Yêu cầu Tuấn "khỉ" bồi thường 40 triệu Đồng bắn chết bò.Tuấn khi mới nhất hôm nay.

31
31Gia đình bị Tuấn “khỉ” bắn chết bò yêu cầu bồi thường
Tuấn khỉ là ai,Lê Quốc Tuấn thượng tá công an
Khi Tuấn “khỉ” xả súng bắn chết những người trên chiếu bạc đồng thời có bắn chết 1 con bò. Gia đình có con bò bị bắn chết yêu cầu được bồi thường 40 triệu đồng.
Ngày 26/2, theo nguồn tin riêng của Dân trí, gia đình có con bò chết do trúng đạn của Tuấn “khỉ” trong vụ xả súng vào ngày 29/1 ở Củ Chi, đã có đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại.
Theo đó, chủ trại bò yêu cầu gia đình Tuấn “khỉ” bồi thường 40 triệu đồng. Gia đình này cho rằng con bò bị trúng đạn chết khi đang ở trong chuồng, không liên quan gì tới chuyện đánh bạc của nhà bên cạnh. Vì vậy gia đình Tuấn “khỉ” phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Liên quan tới vấn đề bồi thường khi Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt, luật sư Nguyễn Thành Công (Đoàn luật sư TPHCM) cho rằng, khi có kết luận chính thức của cơ quan tố tụng thể hiện qua bản án có hiệu lực pháp luật là con bò bị Tuấn bắn chết (dù cố ý hoặc vô ý) thì trách nhiệm bồi thường sẽ thuộc về những người thừa kế của Tuấn, sử dụng di sản của Tuấn để bồi thường cho chủ sở hữu con bò.

Theo Điều 615 Bộ Luật dân sự hiện hành quy định, về thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại có nêu rõ những người hưởng thừa kế có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tài sản trong phạm vi di sản do người chết để lại. Như vậy, để được bồi thường, chủ nhân của con bò chết phải có đơn yêu cầu gửi cơ quan tố tụng và trở thành nguyên đơn dân sự của vụ án.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan điều tra phải kết luận nguyên nhân con bò chết là do Tuấn gây ra (bắn bằng súng). Kết luận điều tra này phải được xác định ở mức cao hơn là bản án có hiệu lực pháp luật thì mới kết luận và trao nghĩa vụ cho những người hưởng thừa kế của Tuấn thực hiện khi Tuấn có di sản. Trường hợp Tuấn không có tài sản để lại (di sản) thì người thân của Tuấn không có nghĩa vụ phải bồi thường thay, trừ khi họ tự nguyện. Nếu giá trị bồi thường lớn hơn giá trị di sản của Tuấn thì phần bồi thường chỉ giới hạn trong phạm vi di sản của Tuấn mà thôi.

Theo nội dung vụ án, chiều 29/1, Lê Quốc Tuấn cùng Lê Quốc Minh đi xe máy hiệu Wave và mang theo súng AK báng xếp đến điểm đánh bạc tại vườn nhãn trên đường 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Tại đây, Tuấn bắn 5-7 phát súng làm 4 người tử vong, 1 người bị thương. Ngoài ra một con bò ở gần hiện trường cũng bị trúng đạn chết.

Sau khi xả súng, Tuấn chiếm đoạt xe máy hiệu SH tẩu thoát đến ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM. Đến đường Dương Thị Phua (ấp Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi), Tuấn dùng súng khống chế chị Võ Thị Bích Vân (sinh năm 1983) yêu cầu đưa xe máy hiệu Nouvo.
Theo Dân Trí

Bị giằng co, Tuấn nói: “Đưa xe đây, tao mới giết nhiều người rồi, tao không sợ nữa đâu”, đồng thời lên đạn, dí súng vào người chị Vân và đưa cho ông Biển cọc tiền 11 triệu đồng rồi lấy xe tẩu thoát.

Tối 13/2, Công an TPHCM phát hiện Tuấn “khỉ” ẩn náu trong căn nhà hoang ở ấp Tân Hoà, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Quá trình vây bắt, do Tuấn chống trả quyết liệt nên công an đã nổ súng tiêu diệt.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể Tuấn được bàn giao cho gia đình để an táng.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

31 COMMENTS

 1. Gia đình bị Tuấn "khỉ" bắn chết bò yêu cầu bồi thường
  .Tuấn khỉ là ai,Lê Quốc Tuấn thượng tá công an.Khi Tuấn “khỉ” xả súng bắn chết những người trên chiếu bạc đồng thời có bắn chết 1 con bò

 2. nghe yêu cầu của chủ nhân chết con bò do tuấn khỉ bắn bắt bồi thường 40 triệu đồng , thương cho chủ con bò quá có con bò làm nguồn sống mà chết rồi

 3. Lý do Tuấn khỉ quyết định không chịu bỏ xúng đầu hàng có thể là chốn chánh việc đền bù này chăng

 4. Yêu cầu tuấn "khỉ" bồi thường con bò …………chuyện cười ra nước mắt anh ..ah…

 5. OMG! Tin nóng bỏng, hot nhất trong ngày. Phá hoại tài sản của người khác thì gia đình có liên đới bồi hoàn. Cám ơn anh cho thông tin mới

 6. Đúng theo luật pháp thì Tuấn Khỉ phải bồi thường rồi em nhưng chỉ dùng tiền bồi thường trong tài sản chung hợp pháp của vợ chồng Tuấn Khỉ thôi

 7. Thông tin tuấn khỉ năm ngay nóng hỏi làm đi chết 5 người thiệt mạng
  Vụ án này đặt bịa nghiêm trọng ak

 8. Bốn mươi triệu luôn bò sữa nên nhiều hả anh chứ ở em khoảng hai lăm la lớn rồi

 9. Người đã chết lại còn để lại đau buồn và ghánh nặng cho vợ con. Cũng cờ bạc mà ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here